Xử lý chống thấm, mùi hôi | 0905.686.698

Thứ sáu - 02/08/2019 08:44
Xử lý chống thấm, mùi hôi | 0905.686.698 Tp. Hồ Chí Minh Giảm giá dịp tết 2018, nhận làm 30 tết, mùng 1, 2, 3 tết 24/24 có mặt sau 15 phút gọi. Bảo hành uy tín, dài hạn.
Xử lý mùi hôi
Xử lý mùi hôi

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại TP. HCM nhận xử lý mùi hôi do cống rãnh bồn cầu thoát sàn ,100% hết mùi hôi... Hiện nay nhà vệ sinh được thiết kế trong nhà nên khi có mùi hồi bốc lên sẽ ảnh hửng đến sinh hoạt hàng ngày của các bạn tại cầu giấy không những thế mùi hôi chứa ...

Sau đây là cách xử lý mùi hôi

Hệ thống thoát nước sàn trong khu vực nhà vệ sinh bốc lên mùi hôi là từ các hệ thống xử lý nước thải trong khu vực mà gia đình bạn sinh sống. Đó là kết quả của quá trình phân hủy các chất thải bên dưới đường ống thoát nước.

Thông bồn cầu tết
Các chất thải trôi vào đường ống thoát nước sàn nhà  vệ sinh được hình thành từ quá trình sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của bạn và các thành viên trong gia đình. Một lượng tạp chất vô cơ như tóc, rác rưới, bùn đất, xà phòng hóa kết hợp với một lượng chất thải hữu cơ như dầu mỡ thừa… (nếu đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh liên kết với ống thoát nước bồn rửa bát) lẫn vào trong nước thải rồi trôi vào đường ống thoát nước.

Quá trình sinh hoạt diễn ra hàng ngày nên nước thải cùng với các chất thải hàng ngày được thải bỏ vào đường ống thoát nước, lượng nước thải và chất thải bên trong đường ống tăng lên nhanh chóng khiến chúng không kịp phân hủy, làm quá tải đường ống thoát nước, nước thải rút chậm ứ đọng lại bên trong đường ống khiến đường ống thoát nước sàn vệ sinh bốc lên mùi hôi cống rãnh.
Một nguyên nhân nữa là do trời mưa nhiều làm cho hệ thống thoát nước của thành phố không kịp thông thoát tràn cả vào đường ống thoát nước sàn vệ sinh nhà bạn, mang theo một lượng chất thải bốc mùi hôi thối.

Cách xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn nhà vệ sinh đơn giản - nhanh chóng - hiệu quả
Để xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, việc của bạn là xử lý lượng chất thải và nước thải bên dưới đường ống thoát nước.

Có rất nhiều cách xử lý chất thải bên dưới đường ống thoát nước sàn vệ sinh, giúp xử lý tắc ống thoát nước và khắc phục mùi hôi ống thoát nước sàn vệ sinh như: Lấy các chất thải ra bên ngoài bằng cách sử dụng đoạn dây kẽm để “câu rác”, hay nhờ dịch vụ hút cầu cống để hút chất thai ra bên ngoài.
Nhưng
Những cách thông ống thoát nước, xử lý mùi hôi cống này rất mất thời gian và gặp nhiều bất tiện vì nếu như áp dụng giải pháp dùng dây kẽm để câu rác thì chỉ xử lý được các chất thải ở đầu miệng cống chứ không thể xử lý được các chất thải nằm sâu bên trong. Còn việc gọi dịch vụ thông cống sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí, bất tiện trong quá trình hút đường ống nên nhiều hộ gia đình cũng cảm thấy e ngại trong việc gọi dịch vụ thông cống.
Vậy…
Làm thế nào để xử lý các chất thải bên dưới ống thoát nước sàn vệ sinh một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng đây?
Việc của bạn là sử dụng 1 hộp EcoSockTM để xử lý các chất thải bên dưới đường cống thoát nước, đồng thời xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh.
Bạn chỉ cần đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước sàn vệ sinh một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM sau đó xả nhẹ nước. Hợp chất sẽ tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống rồi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống thoát nước sàn vệ sinh, lúc này đường ống thoát nước chắc chắn sẽ được thông thoáng.
cach xu ly mui hoi

Bên cạnh đó để khắc phục mùi hôi cống thoát nước triệt để để, bạn có thể sử dụng thêm tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM. Với cống nghệ xử lý mùi cống rãnh cực nhanh được cấp bằng sáng chế nên có thể dễ dàng xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh giúp bạn. Bạn chỉ cần sử dụng ¼ tấm lót khử mùi Wave FresherTM bỏ vào bên trong một chiếc hộp nhựa có lỗ thoát khí rồi đặt gần miệng ống sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi ở ống thoát nước sàn vệ sinh trong vòng 30 ngày.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://thongnghetcong.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 2 số 34 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, HCM
 
QUẬN 2: 1/3A Nguyễn Thị Định, Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi,  Quận 2, HCM
 
QUẬN 3: 195A  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, HCM
 
QUẬN 4: B109A Đường Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, HCM
 
QUẬN 5: 119 Triệu Quang Phục, phường 11, Quận 5, HCM
 
QUẬN 6: 35 Lô B Bình Phú, phường 11, Quận 6, HCM
 
QUẬN 7: 54 Lâm Văn Bền, Tân Quy, Quận 7, HCM
 
QUẬN 8: 5 Bùi Minh Trực, phường 5, Quận 8, HCM
 
QUẬN 9: 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, HCM
 
QUẬN 10: 133/3/21 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, HCM
 
QUẬN 11: 559 Bình Thới, phường 10, Quận 11, HCM
 
QUẬN 12: 19/4 Tổ 12 KP2, Thới An, Quận 12, HCM
 
THỦ ĐỨC: Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM
 
BÌNH THẠNH: 346/112 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Bình Thạnh, HCM
 
GÒ VẤP: 55/22B Đường số 4, phường 16, Gò Vấp, HCM
 
TÂN BÌNH: 119/1 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, Tân Bình, HCM
 
TÂN PHÚ: 39 Tân Quý, Tân Phú, HCM
 
PHÚ NHUẬN: 158/6 Trần Huy Liệu, phường 15, Phú Nhuận, HCM
 
BÌNH TÂN: 1195 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, HCM
 
TÂN PHÚ: 61 Gò Dầu,Tân Quý, Tân Phú, HCM
 
PHÚ NHUẬN: 297A Đỗ Tấn Phong, phường 9, Phú Nhuận, HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây